Dịch vụ

The Paws Kingdom Hotel

The Paws Kingdom Hotel
- Trong những chuyến đi du lịch dài ngày và những chuyến đi công tác xa việc mang theo thú cưng là không thể đối với các chủ pet. Đây là điều mà các chủ pet bận tâm do họ lắng các vật nuôi của mình phải ở nhà một mình, hoặc không ai chăm sóc hoặc phải nhờ vả người chăm sóc thì thật quá phiền. Hiểu được tâm tư của các chủ pet The Paws Kingdom đã quyết định tạo ra một khách sạn dạng riêng cho các pet đáng yêu. The Paws Kingdomhotel sẽ là 1 địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người yêu động vật.

- The Paws Kingdom Hotel là khách sạn với đầy đủ các dịch vụ và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn với đầy đủ tiện nghi. Hoàn toàn khác biệt với những nơi khác vật nuôi phải trong khung lồng sắt, khách sạn tại The Paws Kingdom là hệ thống phòng như một khách sạn thực thụ đảm bảo một không  gian đẹp, sạch sẽ, ấm cúng và sang trọng. Tại đây sẽ có nhiều loại phòng cho thú cưng để bạn lựa chọn đảm bảo phù hợp cho từng vật nuôi. Ngoài ra, các thú cưng còn được sử dụng các dịch vụ có sẵn tại The Paws Kingdom như spa, clinic, café và có cả khu mua sắm cho vật nuôi với những thứ được nhập khẩu….

- Đội ngũ nhân viên tại khách sạn là những người yêu động vật, rất nhiệt tình trong công việ, có chuyên môn trong chăm sóc và chữa bệnh cho thú cưng.

The Paws Kingdom Hotel – Chu đáo, Tận tình, Sạch sẽ và Sang trọng