Giới thiệu

THE PAWS KINGDOM…… NƠI ĐẶT NIỀM TIN VÀNG CHO CHẤT LƯỢNG! 

Bỏ bên ngoài mọi muộn phiền của cuộc sống hàng ngày để có thời gian thư giãn cùng những chú pet yêu. Hãy dành thời gian đến với The Paws Kingdom Café bạn sẽ được tận hưởng một không gian thoải mái, có cơ hội gặp những người yêu thương thú cưng cũng giúp cho những pet yêu của bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè hơn. Pet yêu của các bạn có thể gặp được các chú pet vô cùng đáng yêu do chính The Paws Kingdom của chúng tôi chăm sóc, cũng có thể gặp gỡ được các pet yêu của các anh chủ, chị chủ vô cùng dễ thương khác.
 
 


 
Những pet yêu của The Paws Kingdom
 
Bên cạnh đó The Paws Kingdom của chúng tôi còn có tất cả các loại hình dịch vụ khác dành cho thú cưng : Petnutrish (thức ăn cho thú cưng), The Paws Kingdom Accessories (phụ kiện cho thú cưng), The Paws Kingdom Clinic (phòng khám cho thú cưng), The Paws Kingdom Hotel (Khách sạn cho thú cưng), The Paws Kingdom Spa (Spa cho thú cưng). Đến với The Paws Kingdom là bạn đến với thiên đường dành cho các pet yêu và những người yêu thương pet yêu. Nếu bạn là 1 người yêu pet thì hãy thử cùng pet mình đến với The Paws Kingdom để cảm nhận chất lượng dịch vụ cũng như không gian thoải mái tại đây!
 
 
 

The Paws Kingdom luôn đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu! Hãy đến với The Paws Kingdom để cảm nhận sự khác biệt về dịch vụ và chất lượng!